10.797222346,106.677222250

SỬ DỤNG BỒN NƯỚC NHỰA CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG

06/03/2023 - 09:03:17 AM | 2662

 

SỬ DỤNG BỒN NƯỚC NHỰA CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG

 

Bồn nước nhựa có độc không? Bồn nước hiện nay là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong việc tích trữ nước sạch để cung cấp nước trong sinh hoạt cũng như cho các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ. Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng nhiều dẫn đến các hãng bồn nước ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu người dân, cũng vì thế nhiều người còn băn khoăn liệu sử dụng bồn nước nhựa có tác hại gì không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

 

SỬ DỤNG BỒN CHỨA NƯỚC NHỰA CÓ ĐỘC HẠI KHÔNG?

Hiện tại, các loại bồn nước nhựa chính hãng hiện nay đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến, thiết kế từ nguyên liệu chưa qua tái chế nhựa dẻo PE có độ bền tốt, khả năng cách nhiệt giúp bồn nước có thể chứa được tất cả các nguồn nước, đặc biệt là nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn...bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Sử dụng bồn nước nhựa có độc hại không

 

BỒN NƯỚC NHỰA TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ THƯƠNG HIỆU BỒN NƯỚC NÀO?
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bồn nước lớn uy tín như: Bồn nước nhựa Sơn Hà, bồn nước Toàn Mỹ, Bồn nước Đại Thành, Bồn nước Long Đại Thành...thu hút khá nhiều khách hàng sử dụng. Các bồn nước nhựa đang dần phát triển và thay thế các bồn nước cũ trước đây, được ưa chuộng nhiều vì bồn nước nhựa có chi phí thấp hơn nhiều so với các loại bồn inox, đơn giản vì nó còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và ý thích của mọi người.

 

Bồn nước nhựa được cấu tạo từ chất liệu gì?

  • Các loại bồn nước nhựa hiện nay được làm chủ yếu từ chất liệu nhựa dẻo có khả năng cách nhiệt, chống thấm nước, chống chịu lại mọi điều kiện của thời tiết giúp bảo vệ nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

  • Nguồn nước không bị rò rỉ như bồn inox, có độ bền tốt, hạn chế rong rêu bám bồn gây ra ô nhiễm, bụi bẩn bám quanh bồn gây hư hại hoặc chảy nước ra ngoài. Có cấu tạo 3 lớp chống tia UV, so với bồn inox thì bồn nhựa có khả năng cách nhiệt tốt hơn giúp giữ cho nguồn nước trong và sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Bồn nước nhựa đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng

 

Các loại bồn nước nhựa tốt nhất hiện nay

  • Dung tích đa dạng với nhiều loại kích thước khác nhau từ 300L - 20000L khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo yêu cầu, khả năng tiêu thụ cũng như điều kiện kinh tế của mỗi gia đình sao cho phù hợp.

  • tránh trường hợp gia đình quá đông mà bồn nước có dung tích bé sẽ dẫn đến gián đoạn sinh hoạt không đủ nước, hoặc ngược lại nên khách hàng cần phải chú ý tới những vấn đề cơ bản này.

  • Chính sách bảo hành lâu dài cùng với giá thành hợp lý phù hợp với tất cả mọi nhà, ai cũng đều có thể sử dụng được.

 

Thương hiệu bồn nước nhựa mà bạn nên sử dụng

 

Công ty Long Đại Thành chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm bồn nước mời quý khách cùng tham khảo:

 

 

Công Ty Long Đại Thành chúng tôi còn có các dịch vụ như:

 

 

Bạn có thể tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đâyhttps://dichvubonnuoc.com/may-nuoc-nong

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Công Ty Long Đại Thành của chúng tôi còn thu mua bồn nước thanh lý: https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-moi-thanh-ly-gia-re

 

 

Qua bài viết này chúng tôi khẳng định sử dụng bòn nước nhựa không hề độc hại, bên cạch đó còn rất an toàn cho người sử dụng. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về bồn nước nhựa và yên tâm sử dụng.

 

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về bồn chứa nước bồn nhựa. Bên cạnh đó Công ty Long Đại Thành chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm bồn nước tốt nhất, an toàn cho người sử dụng. Liên hệ: 0904 308 823 nhanh tay đặt hàng để nhận được giá ưu đãi nhất nhé.

SỬ DỤNG BỒN NƯỚC NHỰA CÓ ĐỘC KHÔNG?

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60