10.797222346,106.677222250

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH

 

DỊCH VỤ BỒN NƯỚC LONG ĐẠI THÀNH luôn hướng tới người dùng, mang lại lợi ích thực tế cho người sử dụng.

 

Luôn cung cấp dịch vụ bồn nước hoàn hảo tiện ích cho người sử dụng.

 

 1. CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC (tiết kiệm khoản chi phí đáng kể nếu phải thay bồn nước mới)
 2. CUNG CẤP DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI. (tiết kiệm khoản tiền lớn so với việc thay máy nước nóng năng lượng mặt trời mới)
 3. CUNG CẤP DỊCH VỤ TRAO ĐỔI BỒN NƯỚC CŨ MỚI CÁC LOẠI. (tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng, tránh lãng phí. Cứ gọi cho Long Đại thành mọi việc sẽ được giải quyết)
 4. CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH XÚC RỬA BỒN NƯỚC (làm cho nguồn nước luôn sạch mát đảm bảo sức khỏe người sử dụng)
 5. CUNG CẤP BỒN NƯỚC MỚI CÁC LOẠI CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ cho người sử dụng.
 6. CUNG CẤP MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI TỐT cho người dùng (máy ngước nóng năng lượng mặt trời mới và máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ - đã qua sử dụng)
 7. CUNG CẤP BỒN NƯỚC CŨ CÁC LOẠI CÓ BẢO HÀNH
 8. CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN NHỰA PVC
 9. CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN COMBOSITE
 10. CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN SẮT TẠI CÁC QUẬN HUYỆN TP HCM
 11. CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀN BỒN NƯỚC CÔNG NGHIỆP, BỒN LẮP GHÉP

 

​Một số cảm nhận của người sử dụng dịch vụ bên công ty Long Đại Thành.

Cảm nhận về dịch vụ Hàn Bồn Nước Tại Nhà

Dịch vụ hàn bồn nước là một trong những dịch vụ sửa chữa hiệu quả nhất khi bồn nước bị hỏng hoặc hỏng do sự cố mà làm dán đoạn việc sử dụng nước. Mình là người đã sử dụng dịch vụ này và muốn chia sẻ cảm nhận của mình sau khi đã trải nghiệm.


Ban đầu, mình đã rất lo lắng khi bồn nước của gia đình mình bị hỏng vì đó là nguồn nước chính cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày của gia đình. Một người bạn đã giới thiệu cho mình về dịch vụ hàn bồn nước - Long Đại Thành và số điện thoại cần thiết của dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực này. Mình đã quyết định liên hệ với họ để được tư vấn và tiến hành sửa chữa bồn nước.


Sau khi được tư vaabs bởi nhân viên của công ty Long Đại Thành cộng với mình tự tham khảo trên mạng cùng hỏi ý kiến ​​của người thân, mình đã gia quyết định sửa chữa hơn là thay mới bồn nước gia đình mình đang sử dụng. Với niềm tin tưởng khi sử dụng dịch vụ hàn bồn nước, Tôi hoàn toàn bất ngờ khi trải nghiệm dịch vụ, dịch vụ không chỉ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả mà còn rất tiện lợi và đáng tin cậy với những người thợ tận tình, nhân viên chuyên nghiệp nhã nhặn giúp tôi quảng lỗi lo xuống nhẹ cả người. Trong một vài giờ đồng hồ nguồn nước nhà tôi đã sài lại bình thường sạch mát thông thoáng không còn nghệt như lúc trước.


Thật sự cảm ơn những người thợ hàn bồn nước của vụ dịch vụ Công Ty Long Đại Thành  rất chuyên nghiệp và giỏi trong công việc của mình. Họ đã sửa chữa mọi vấn đề với bồn nước một cách dễ dàng và thực hiện công việc của mình với tất cả tâm huyết. Không chỉ vậy, họ còn giải đáp thắc mắc rằng mình có về cách thức hoạt động của bồn nước và những lưu ý để duy trì chất lượng của bồn nước và làm sao cho bồn nước sử dụng được lâu bền. Mình đã nhờ họ cứ định kỳ 6 tháng tới kiểm tra và xúc rửa vệ sinh bồn nước một lần. Công ty đã ghi lịch và hỗ trợ giá ưu đãi trong lần tới vì mình là khách hàng thân thiết.


Tôi rất hài lòng về dịch vụ hàn bồn nước. Dịch vụ không chỉ giúp tôi tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí mà còn mang lại chất lượng và giá trị đích thực. Nếu các bạn đang phân vân về công việc sửa chữa bồn nước, tôi chân thành đề nghị sửa chữa bồn nước - Long Đại Thành như một giải pháp để giải quyết vấn đề của bạn. Họ sẽ giúp bạn sửa chữa bồn nước một cách hiệu quả và giúp bạn yên tâm hơn về nguồn nước sạch và an toàn cho gia đình.

Một vài dòng chia sẻ là cảm nhận của riêng tôi, mong đước mọi người ghi nhận, để nhớ được tên Công ty tôi đã phải lấy giấy bảo hành ra để nhìn cho khỏi quên đấy ạ. Mến chào mọi người!

 

Cảm nhận về dịch vụ Sửa Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Tại Nhà - Công Ty Long Đại Thành

 

Xin chào tôi là Hưng, tôi cảm thấy rất tốt sau khi sử dụng dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời - Long Đại Thành. Dịch vụ sửa chữa của họ rất chuyên nghiệp và tận tâm. Kỹ thuật viên đã đến và kiểm tra máy nước nóng cho tôi một cách cẩn thận và chính xác để tìm ra nguyên nhân gốc của sự cố và sửa chữa nhanh chóng. Họ giải thích cho tôi về vấn đề cụ thể và cách bảo trì để ngăn chặn sự cố tái diễn ra trong tương lai. Tôi rất hài lòng với dịch vụ của họ và sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân của tôi. Cảm ơn đội ngũ thợ bên Công Ty Long Đại Thành đã giúp tôi giải quyết vấn đề với máy nước nóng năng lượng mặt trời của gia đình tôi.

 

dịch vụ bồn nước

 

Trên đây là một số phản hồi mà chúng tôi kịp ghi nhậjn, còn rất nhiều các phản hồi và cảm nhận của khách hàng khác khi đã sử dụng dịch vụ bên cong ty Long Đại Thành chúng tôi. Cũng có những phản hồi tích cực và phản hồi còn khúc mắc khi người thợ bên công ty chưa hiểu rõ ý chủ nhà. Nhưng với hơn 10 năm kinh nghiệm và phục vụ hàng trục tiệu khách hàng từ khắp mọi miền tổ quốc, chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm và mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chúng tôi đã được người dùng tin cậy và yêu mến nên công ty ngày một phát triển lớn mạnh mang lại thành quả to lớn và vượt bậc trong thời gian kinh tế khó khăn này. 
Chúng tôi toàn bộ nhân viên công ty Trân thành cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của quí khách hàng đã giành cho chúng tôi!

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ HẠNH PHÚC CỦA NHÂN VIÊN LONG ĐẠI THÀNH

NHANH - UY TÍN - TRUNG THỰC - TẬN TÂM

CÁC DỊCH VỤ CỦA CTY LONG ĐẠI THÀNH (dịch vụ bồn nước), TIỆN ÍCH, UY TÍN, TIẾT KIỆM, luôn đồng hành cùng người sử dụng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CTY LONG ĐẠI THÀNH (dịch vụ bồn nước), dichvubonnuoc

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60