10.797222346,106.677222250

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Cũ Giá Rẻ

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CŨ GIÁ RẺ

Bạn đang tìm mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ đã qua sử dụng? Bạn đang tìm mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ giá rẻ?

Công ty Long Đại Thành chúng tôi có các dòng máy đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng, với uy tín trên 20 năm máy cũ sau khi qua kiểm tra khắc phục, sửa chữa và đạt đầy đủ các tiêu chuẩn có thể lại sử dụng, sẽ được cho ra thị trường. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mỗi máy sẽ kèm theo giấy bảo hành, cam kết để khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Bình Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Cũ.

Tùy vào từng loại sản phẩm với xuất xứ thương hiệu và công nghệ khác nhau mà mức giá sẽ có sự chênh lệch. Việc chọn lựa những địa chỉ mua bán máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ uy tín sẽ giúp quí khách hàng yên tâm hơn khi mua hàng và sử dụng.

-Bảo hành: 1-2 năm tuỳ loại sản phẩm 

-Cung cấp đầy đủ các hãng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ có mặt trên thị trường: Đại Thành, Sơn Hà, Ferroli, Bình Minh, Toàn Mỹ, Osaka,...

-Tiết kiệm chi phí, giá thấp hơn 50% so với máy mới.

-Quay clip thực tế các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ đang có mặt tại kho để quí khách tham khảo.

Gọi ngay 0978535953 để trao đổi hoặc gửi hình ảnh/video thực tế các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ đang có mặt tại kho để quý khách tham khảo.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ

 

-Giá trên là giá báo tại kho chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt

 

MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CŨ GIÁ RẺ

 

Lý do nên sử dụng Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ:


-Tiết kiệm chi phí: Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ có chi phí rẻ thường giá chỉ bằng 50%  hoặc 2/3 máy mới

-Tiện nghi: Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

-Thân thiện môi trường: Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

-Ứng dụng rộng rãi: Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ

 

Sử Dụng Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Cũ an toàn tiết kiệm.

Nhà phân phối MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI với hệ thống phân phối hàng đầu, uy tín - chuyên nghiệp tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh... và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn mang lại nhiều giá trị nhất, lợi ích cho quý khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, như giao hàng nhanh chóng, hàng đúng chất lượng, an toàn tuyệt đối, giá khuyến mãi và ưu đãi công trình công nghiệp.

 

Là lựa chọn tốt nhất cho Quý khách hàng khi mua, sử dụng sản phẩm tại đây.

 

Ngoài dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ giá rẻ, công ty Long Đại Thành chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mới chất lượng. Dưới đây là một số sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời mới đang được ưa chuộng trên thị trường do công ty chúng tôi cung cấp, quí khách có thể tham khảo thêm:

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ thương hiệu Đại Thành: Hàng thương hiệu được nhiều người biết đến và ưa chuộng nên giá cao hơn so với các hãng khác

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

 

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka: Thương hiệu Nhật Bản giá cạnh tranh

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Osaka

 

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ thương hiệu Aquasolar: Thương hiệu đã được người dùng trải nghiệm dùng rất tốt, chế độ phục vụ sau bán hàng ổn định

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Aquasolar

 

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ Nam Thành: Thương hiệu mới nên giá cạnh tranh

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

 

-Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà: Thương hiệu lớn có nhiều dòng máy đáp ứng với nhiều nhu cầu của khách hàng

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà

 

Quí khách có thể tham khảo cách lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời:

 

 

 

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH:

+Vệ sinh, xúc rửa bồn nước

+Hàn sửa bồn nước inox và bồn nước nhựa

+Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời

+Mua bán bồn nước cũ

 

 
      
 
 
 
 
 
 
 

Thanh lý máy nước nóng năng lượng mặt trời cũ đã qua sử dụng thời gian ngắn giá cực rẻ, được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng.

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Cũ Giá Rẻ

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60