10.797222346,106.677222250

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN - CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH

CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH (Dịch vụ bồn nước ) 

 

 

Lịch sử hình thành Công ty TNHH SX TM Xây Dựng Long Đại Thành (Dịch vụ bồn nước - dichvubonnuoc)

 

Công Ty TNHH SX TM Xây Dựng Long Đại Thành (Dịch vụ bồn nước - dichvubonnuoc ) là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, trong lĩnh vực bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bồn nước chất lượng, có bảo hành, bán bồn nước cũ, bồn nước mới, bồn nước công nghiệp, bồn đựng nước phòng cháy chữa cháy, bồn nước lớn các loại, bồn nhựa, bồn inox của các hãng Đại Thành, Hwata, Nam Thành, Sơn Hà, Long Đại Thành,.. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ sửa chữa. Sau nhiều năm với sự cố gắng không ngừng của các thành viên và sự yêu mến tin tưởng gửi trọn niềm mong đợi, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, ở khắp các tỉnh thành quận huyện. Long Đại Thành luôn cam kết về mặt kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng với dịch vụ sửa chữa hàn bồn nước inox hoặc nhựa tại nhà. Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Rất hân hạnh được hợp tác!

 

Long Đại Thành chuyên về dịch vụ hàn sửa bồn nước inox, nhựa, combosite, PVC, cung cấp các sản phẩm bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, uy tín chất lượng. 

 

Thời gian hình thành lên công ty Long Đại Thành (dịch vụ bồn nước - dichvubonnuoc.com)

 

Hàn sửa bồn nước thuộc công ty Long Đại Thành được thành lập từ ngày 26/03/2013, nhưng từ năm 2009 khi còn là tư nhân, một cá nhân sửa chữa nhỏ, nhờ uy tín, nhiệt tình, chất lượng tạo niềm tin yêu nơi khách hàng nên năm 2010 những anh em đồng nghiệp cùng ngành nghề đã hợp nhau lại thành lập Cơ sở Hàn Bồn Nước Duy Long. 

Dấu ấn dịch vụ bồn nước - Long Đại Thành để lại trong lòng khách hàng.

 

dịch vụ bồn nước - hàn sửa bồn nước

 

Những ngày tháng đầu tiên có tên là Cơ sở Duy Long ra đời hoạt động mạnh mẽ trên thị trường từ Bắc tới Nam ,vẫn còn ghi dấu ấn khi có ai gõ tìm kiếm Hàn bồn nước Duy Long vẫn còn số điện thoại cũ. Do khi mới thành lập anh em sử dụng mạng vietnammobile không phủ sóng được ở các vùng xa nên chúng tôi đã thống nhất bỏ số cũ và thay vào số mới khi thành lập Công ty.
Sau 3 năm với sự cố gắng không ngừng của các thành viên và sự yêu mến tin tưởng gửi trọn niềm mong đợi đội ngũ công nhân viên ngày càng lớn mạnh, trải dài khắp cá tỉnh gần xa theo nhu cầu hàn sửa bồn nước của thị trường - Dịch vụ bồn nước dần phát triển với sự phục vụ khách hàng ngày một đông hơn và rộng rãi hơn, đội ngũ nhân viên của công ty cũng lớn mạnh dần lên và thống nhất lấy tên là Công Ty TNHH SX TM XD LONG ĐẠI THÀNH có đầy đủ các chức năng về pháp lý để đáp ứng các khách hàng là công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tập đoàn.

 

Thế mạnh kinh nghiệm tạo nền tảng vững mạnh cho dịch vụ bồn nước - LONNG ĐẠI THÀNH 

Long Đại Thành hàn sửa bồn nước inox, nhựa, combosite, PVC các loại chính thức được thành lập năm 2013 để đáp ứng về pháp lý và phục vụ các công ty xí nghiệp theo đúng chức năng của mình. chuyên cung cấp các dịch vụ hàn sửa bồn nước, bán bồn nước cũ, bán bồn nước mới, thu mua bồn nhựa, bồn inox Của các hãng Đại Thành, Hwata, Tân mỹ, Sơn hà, Tân Á…Bồn năng lượng mặt trời, chậu rửa inox các hãng, các kích cỡ.
Với bề dày kinh nghiệm, và thời gian hoạt động trong lĩnh vực hàn sửa bồn nước, mua bán bồn nước, trao đổi bồn nước cũ mới khá lâu. Vì chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực sử chữa bồn nước, khắc phục sự cố khi sử dụng bồn nước gặp phải nên chúng tôi có những hiểu biết rất cụ thể và chính xác từng loại sản phẩm bồn nước của các hãng, ưu và nhược điểm vì vậy chúng tôi giúp khách hàng lựa chọn được những hãng bồn tốt phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, Khách hàng của Long Đại Thành ngày càng nhiều và ổn định tăng dần theo thời gian ổn định và thân thiết suốt nhiều năm. Giúp công ty Long Đại Thành có những hoạt động kinh doanh đều đặn để tạo nên uy tín và thương hiệu "dichvubonnuoc.com" trên thị trường.

 

 

Khát khao xây dựng tổ ấm - dịch vụ bồn nước Long Đại Thành mang lại lợi ích cho người sử dụng.

 

Công Ty Long Đại Thành cung cấp cho quý khách các dịch vụ với mức giá phải chăng, phải nói là rẻ hỗ trợ quý anh chị tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn sở hữu cho mình những sản phẩm đầy chất lượng cao. Đồng hành cùng khách hàng, giúp khách hàng chăm sóc chu đáo tổ ấm gia đình mình cũng như phục vụ cho công việc kinh doanh một cách tốt hơn và kịp thời hơn:

​                 

   Bồn nước gia đình mình đang sử dụng mà gặp sự cố ta phải làm sao?

                                                                                                                                                 

     Hãy gọi cho chúng tôi 0978535953 - dịch vụ bồn nước Long Đại Thành sẽ hỗ trợ các bạn nhanh nhất.

Vậy sử dụng bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa đã qua sử dụng bạn nhận được những ưu điểm lợi ích nào?

 • Giá chỉ còn khoảng 30-50% giá trị ban đầu
 • Vẫn đảm bảo an toàn cho nguồn nước sử dụng
 • Vẫn duy trì độ thẩm mỹ, độ bền, chất lượng
 • Đã được kiểm tra chặt chẽ qua các quy trình, kiểm định chất lượng trước khi đưa ra thị trường
 • Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng vì vẫn còn trong thời gian bảo hành

Cần lưu ý một số vấn đề khi mua bồn nước cũ các loại là kiểm tra kỹ xem bồn có bị méo, biến dạng, nứt, rò rỉ nước hay bị thủng không.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn các gói dịch phụ phù hợp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho khách hàng là phương châm của Long Đại Thành chúng tôi.

Tổng hợp tất cả các dịch vụ của Công ty TNHH SX TM Xây Dựng Long Đại Thành 

 

BỒN NƯỚC THANH LÝ GIÁ RẺ TP HCM VÀ CÁC TỈNH - DỊCH VỤ BỒN NƯỚC.

 

Nếu trong quá trình sử dụng mà bồn nước quá cũ, cần thay thế bồn khác thì bên công ty chúng tôi cung cấp các bồn nước mới của các hãng uy tín với giá rẻ.

Mời mọi người cùng xem: https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-moi-thanh-ly-gia-re

 

bồn nước thanh lý - long đại thành

 

 Còn mọi người mình cần sử dụng tạm thời, không có định hay cần một mức giá ưu ái hơn thì có bồn nước cũ đã qua sử dụng. https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-cu-gia-re

 

bồn nước cũ - long đại thành

 

Bên cạnh những chiếc bồn nước thông dụng còn có BỒN NƯỚC PHỤC VỤ CHO VIỆC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, bồn nước với dung tích lớn 10 ngàn lít, 20 ngàn lít, 30 ngàn lít, bồn nhựa bồn inox và bồn sắt...bồn cũ giá rẻ. https://dichvubonnuoc.com/su-dung-bon-nuoc-sinh-hoat-de-phong-chay-chua-chay

 

 

 

Bồn inox 20000l ngang. Mời mọi người cùng tham khảo: https://youtu.be/Pv5YNHP-8dM

 

1. Dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và nhựa - dịch vụ bồn nước

 

hà bồn nước

 

 • Do nhu cầu đời sống của con người ngày một nâng cao thì việc sử dụng các thiết bị hiện đại hay các vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày có tính tiện lợi cao là điều thiết yếu- bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa bởi thiết kế bồn nhẹ, bền, đẹp dễ dàng di chuyển và lắp đặt khắc phục được hầu hết nhược điểm của việc phải xây hồ chứa nước bằng xi măng. Nên bồn nước đã trở thành đồ vật thân thiết cho mỗi gia đình.
 • Bất cứ món đồ nào đều có thời hạn sử dụng của nó và những chiếc bồn nước cũng không ngoại lệ. Sau thời gian sử dụng lâu dài những chiếc bồn nước của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu như  bồn nước bị rò rỉ nước, bồn nước bị tràn nước ra ngoài, bồn nước bị thủng,.. là khó tránh khỏi. Vì vậy việc tìm kiếm một dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và nhựa uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là điều rất cần thiết.

Công Ty TNHH SX TM Xây Dựng Long Đại Thành chúng tôi chinh phục được những khách hàng bởi những ưu điểm thực tế đầy tính thuyết phục.

 • Với những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin.
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và nhựa được thành lập từ khi còn sơ khai lên một công ty lớn mạnh có đủ các dịch vụ chức năng phục vụ được tất cả các yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng tư nhân cũng như doanh nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sửa chữa thực tế, tận tâm, nhiệt tính, chu đáo và sáng tạo có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hành cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.
 • Quy trình sửa chữa luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm.
 • Long Đại Thành luôn cam kết về mặt kỹ thuật, an toàn và thẩm mỹ cao làm hài lòng khách hàng với dịch vụ hàn sửa bồn nước inox và nhựa tại nhà

Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để không chỉ được hàn sửa bồn nước inox, nhựa tại nhà mà còn được tư vấn giải đáp các thắc mắc về các sự cố khác có liên quan đến bồn nước và cách xử lý bồn nước khi gặp sự cố  đúng chính xác, đúng kỹ thuật nhất trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn có nhu cầu.

 

2. Dịch vụ mua bán bồn nước cũ mới các loại - dịch vụ bồn nước

 

bồn nước cũ

 

 • Ngoài dịch vụ hàn sửa bồn nước công ty chúng tôi còn chuyên bán bồn nước các loại. Để có được sự lựa chọn đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho gia đình, công trình, trường học, bệnh viện,...thì việc cung cấp nhiều loại bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa với nhiều kiểu dáng, kích thước, thương hiệu khác nhau như: Hwata, Tân Mỹ, Đại Thành, Sơn Hà, Tân Á, hồng giao.... Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh các ưu nhược điểm từ đó có được sự lựa chọn bồn nước cho mình tốt nhất.
 • Nếu bạn đang loay hoay chưa biết mua loại bồn nước inox hay nhựa ở đâu thì có thể liên hệ tới Long Đại Thành – địa chỉ hàng đầu bán bồn nước các loại chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường.

Tùy thuộc vào tài chính cũng như nhu cầu khác nhau mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Để tiết kiệm chi phí thì việc mua lại bồn nước đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu nhưng điều người sử dụng lo ngại nhất là không đảm bảo cho sức khỏe. Khách hàng không cần phải lo lắng về việc sử dụng bồn nước cũ có đảm bảo tốt cho sức khỏe hay không. Vì dưới đây chúng tôi sẽ giải thích rõ các lý do đó.

 • Đối với bồn nhựa: được làm từ những hạt nhựa nguyên sinh. Những hạt nhựa này có thể thách thức mọi nguồn nước, đảm bảo vệ sinh an toàn nguồn nước dù nhiệt độ có thay đổi với độ bền cao.
 • Đối với bồn inox: được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hàn lăn tự động và chất liệu là inox SUS 304 không gỉ, tuổi thọ cao từ 20-50 năm.

Qua đó có thể thấy được khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua tại các nơi uy tín bán bồn nước cũ các loại.

Một lý do e ngại khác đó là nhắc đến đồ cũ đã qua sử dụng nhiều người dùng luôn lo lắng vì nghĩ đã hết hạn sử dụng, không còn dùng được nữa hay do có vấn đề gì không tốt, đa số người tiêu dùng luôn dành những suy nghĩ tiêu cực cho việc mua lại hàng cũ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, đối với bồn nước đã qua sử dụng thì lại khác bởi những nguyên nhân các bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa cũ được bán đi là:

 • Chỉ sử dụng trong thời gian ngắn do có nhu cầu và bán lại khi không còn nhu cầu.
 • Đổi bồn nước có dung tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn, đổi kiểu dáng mới.

Các doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty bị giải thể phá sản, nhà ở bán lại vì định cư nước ngoài,...vẫn đang sử dụng hoặc còn rất mới được bán đi.

Dịch vụ bồn nước của Long Đại Thành với 6 chi nhánh chính và các anh em phối hợp với nhau. Trên khắp các khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt nếu thực sự cần thiết và khó khăn về người và tài chính.

Công ty hàn sửa bồn nước inox và nhựa chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ những gia đình thực sự khó khăn, có hoàn cảnh leo đơn. Luôn đồng hành cùng xã hội chung tay góp phần dù rất nhỏ giúp cho thế giới tốt đẹp hơn, cụ thể là từng con người mình có cơ hội gặp gỡ được tốt đẹp hơn về mọi mặt trong cuộc sống.

Với chân lý sống cho đi là còn mãi, chúng tôi rất mong muốn được cùng nắm tay với mọi người trong xã hội cùng dắt nhau đi lên. Hơn thế nữa khi khách hàng đến với chúng tôi bạn sẽ được mua bồn nước cũ với giá cả cạnh tranh kèm các ưu đãi đặc biệt cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành theo nhà sản xuất.

3. Sửa chữa và cung cấp máy năng lượng mặt trời - dịch vụ bồn nước

 

sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 

 • Bên cạnh dịch vụ sửa chữa hàn bồn nước thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hàn sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời  từ dịch vụ này chúng tôi tích lũy được những kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời (hay bình nước nóng năng lượng mặt trời) giá tốt nhất và hàng tốt nhất trên thị trường.
 • Do nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng nhiều của người dân vì những lợi ích mà dụng cụ này mang lại như tiết kiệm điện năng, sử dụng mọi lúc cả khi mất điện. Và nguồn nước nóng luôn có sẵn trong sinh hoạt giúp công tác vệ sinh và diệt khuẩn trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn bao giờ hết, như có thể dùng nước nóng hòa xà bông giặt đồ, rửa một số loại rau củ cần diệt khuẩn bằng nước nóng, dùng rửa chén đĩa sẽ sạch hơn rất nhiều. dùng trong bếp núc nấu nướng sẽ giảm thêm được tiền điện và tiền ga mỗi tháng và nhiều ứng dụng tuyệt vời khác áp dụng trong từng ngành nghề trong cuộc sống....
 • Vì vậy việc quan tâm và hiểu được những người dùng muốn gì và cần gì nên chúng tôi không để khách hàng phải bận tâm mỗi khi gặp vấn đề về những đồ dùng trong gia đình bị hư hỏng mà không biết phải gọi ai, đâu là nơi đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Thì giờ đây bạn không còn phải lo lắng về những vấn đề trên nữa. Công Ty Long Đại Thành đã từng đồng hành với quý khách hàng chăm xóc nguồn nước sinh hoạt, khắc phục sự cố hư hao về nguồn nước, bồn nước, đường nước, mô tơ thì hiện giờ xin là bạn của mọi gia đình được tiếp tục đồng hành bên lĩnh vực sửa chữa và cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời đặc biệt uy tín và có bảo hành trong suốt quá trình sử dụng từ kỹ thuật cho đến chất lượng của máy suốt 5-7 năm.

Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời chuyên nghiệp và uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh.

Có những công việc tưởng chừng như đơn giản và không quan trọng nhưng lại mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng, mà không mấy người quan tâm.

4. Dịch vụ vệ sinh xúc rửa bồn nước, bình nước nóng năng lượng mặt trời định kỳ cho mọi gia đình

Vệ sinh bồn nước, lắp đặt bồn nước khi gia đình mình không có người lắp đặt.

 • Khi sử dụng bồn nước lâu ngày có thể bồn nước bị đóng cạn, để đảm bảo được nguồn nước sạch chúng ta nên vệ sinh xúc rửa bồn nước định kỳ. Chúng tôi có nhân viên sẵn sàng giúp bạn làm việc đó khi bạn bận rộn, không thể tự tay chăm sóc gia đình mình được.
 • Thường ngày mình vẫn phải quét nhà, rửa mặt, đánh răng và bất cứ vật dụng gì cũng cần vệ sinh thường xuyên mới mong được sạch và hoạt động tốt tránh hư hỏng nặng và kéo theo nhiều thiệt hại về kinh tế nữa.
 • Với bồn chứa nước thì định kỳ 6 tháng bạn nên vệ sinh xúc rửa 1 lần với nguồn nước nơi bạn sinh sống nguồn nước không được trong và không được sạch. Nếu nguồn nước bạn chắc rằng đã sạch rồi thì chu kỳ là 1 năm bạn nhá. Khi vệ sinh bồn nước mình kiểm tra được nhiều thứ lắm, vd như phao cơ hoặc phao điện còn hoạt động được tốt không? các sợi dây ở phao lâu ngày còn dùng được không, nếu không chỉ cần thay dây là ok. xem bồn nước ó hiện tượng nứt bồn với bồn nhựa do kê sai hay bồn đặt lên chưa cân bằng, với bồn inox thì xem có bị nước ăn mòn không? để kip thời tìm giải pháp một là thay bồn nhưa, hai là làm thêm một bồn lọc cho nước hết phèn hết mặn. Hôm nào rảnh bạn thử kiểm tra bồn nước chứa nước sạch nước máy của thành phố mình xem chắc sẽ có nhiều ý tưởng mới và nhiều điều ngạc nhiên. Mình không tiện nói ở bài này để bạn khám phá nha.

Với bình năng lượng mặt trời các bạn cũng nên cố định hàng năm vệ sinh cho em ấy một lần để giúp cõ máy vận hành được tốt hơn nha.

vệ sinh bồn nước, máy nước nóng năng lượng

 

5. Dịch vụ hàn nhựa PVC Thành Phố Hồ Chí Minh

 Nhằm khắc phục những tình trạng ống nước bị rò rỉ nhưng không thể thay thế. Dịch vụ sẽ giúp sử lý vấn đề cách đơn giản và thuận tiện hơn, chi phí bỏ ra ít hơn.

6. Dịch vụ hàn sửa bồn composite

 • Mang lại những giá trị như ban đầu cho những vật liệu này. Vật liệu combosite rất bền với tác nhân môi trường. vệ sinh bồn nước. Lắp đặt bồn nước khi gia đình mình không có người lắp đặt.
 • Khi sử dụng bồn nước lâu ngày có thể bồn nước bị đóng cạn, để đảm bảo được nguồn nước sạch chúng ta nên vệ sinh xúc rửa bồn nước định kỳ. Chúng tôi có nhân viên sẵn sàng giúp bạn làm việc đó khi bạn bận rộn, không thể tự tay chăm sóc gia đình mình được.

Long Đại Thành (Dịch vụ bồn nước ) - dichvubonnuoc.com luôn đồng hành cùng bạn để cuộc sống tươi đẹp hơn!

Hãy gọi ngay: 0939 636 360 cho chúng tôi - Công Ty TNHH SX TM Xây Dựng Long Đại Thành để không chỉ được hàn sửa bồn nước inox, nhựa tại nhà mà còn được tư vấn giải đáp các thắc mắc về các sự cố khác có liên quan đến bồn nước và cách xử lý đúng chính xác, đúng kỹ thuật nhất trong những trường hợp khẩn cấp mà bạn có nhu cầu.

CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH (Dịch vụ bồn nước) - uy tín, phục vụ tận tình, có tuổi đời hoạt động lâu nhất và đội thợ có thay nghề nhiều kinh nghiệm giúp cho người dân

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN - CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH, Dịch vụ bồn nước, dichvubonnuoc

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60