10.797222346,106.677222250

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

01/11/2020 - 04:11:18 PM | 1742

Khi mua bất kì sản phẩm nào ở Long Đại Thành, Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về quyền lợi của mình và chính sách bảo hành tốt nhất mà công ty đảm bảo cho bạn. Ngoài cam kết bảo hành về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt, vận hành nếu anh chị đang sử dụng dịch vụ từ Long Đại Thành.

1. THỜI HẠN BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành sản phẩm được tính kể từ ngày mua được ghi căn cứ trên phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành của sản phẩm. Thời hạn bảo hành được quy định riêng biệt và cụ thể cho mỗi dòng sản phẩm.

Lưu ý: Thời hạn bảo hành tính từ ngày mua hoặc ngày sản xuất tùy điều kiện nào đến trước, trong quá trình sử dụng nếu phát sinh sửa chữa hoặc đổi các sản phẩm: Thời gian bảo hành còn lại bằng thời gian bảo hành theo quy định trừ đi thời gian đã sử dụng.

2. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

2.1 Những trường hợp thuộc trách nhiệm bảo hành

- Sản phẩm đang trong thời hạn bảo hành, được cung cấp bởi hệ thống Long Đại Thành

- Phiếu bảo hành/Tem bảo hành sản phẩm có giá trị sử dụng, cụ thể

- Bản gốc do Nhà sản xuất phát hành, còn nguyên vẹn và không bị sửa chữa, tẩy xóa

- Thông tin trên Phiếu Bảo hành phải trùng khớp với sản phẩm đang sử dụng

- Kèm theo chứng từ hóa đơn mua hàng và Logo thời gian sản xuất trên sản phẩm 

- Sản phẩm được lắp đặt, bảo quản, sử dụng theo đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất.

- Lỗi kỹ thuật trong quá trình sản xuất hoặc lỗi chất lượng vật tư, linh kiện của sản phẩm

2.2 Những trường hợp không thuộc trách nhiệm bảo hành

- Sản phẩm đã hết hạn bảo hành hoặc không được cung cấp bởi hệ thống Long Đại Thành

- Không có Phiếu bảo hành/Tem bảo hành. Hoặc Phiếu bảo hành/Tem bảo hành có nội dung không hợp lệ, bị tẩy xóa, sửa đổi nội dung, không còn nguyên trạng và không có hóa đơn chứng từ bán hàng. Các thông tin trên Phiếu bảo hành/Tem bảo hành không trùng khớp với sản phẩm đang sử dụng

- Sản phẩm không được sử dụng đúng mục đích, công năng và theo cách thức phù hợp với hướng dẫn của nhà sản xuất

- Lắp đặt, bảo quản, sử dụng không theo đúng hướng dẫn, quy định và khuyến cáo của nhà sản xuất

- Do nguyên nhân khách quan, bất khả kháng, nằm ngoài tầm kiểm soát của Nhà sản xuất (không chỉ bao gồm tác động môi trường, thiên tai, hỏa hoạn, tai nạn, chiến tranh,…)

- Sản phẩm hỏng do tự ý lắp đặt, sửa chữa, thay đổi cấu trúc sản phẩm mà không có sự cho phép hoặc giám sát bởi công ty Long Đại Thành.

Lưu ý: Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm về những thiệt hại gây ra cho người và đồ dùng không tuân thủ hướng dẫn, lưu ý lắp đặt, sử dụng sản phẩm.

Xin cảm ơn Quý khách!

Khi mua bất kì sản phẩm nào tư Long Đại Thành, Quý khách sẽ được hỗ trợ tối đa về quyền lợi của mình và chính sách bảo hành tốt nhất mà công ty đảm bảo cho bạn. Ngoài cam kết bảo hành về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn bảo hành về kỹ thuật lắp đặt, vận hành nếu anh chị đang sử dụng dịch vụ từ Long Đại Thành.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, bảo hành bồn nước, bao hanh, bao hanh bon nuoc

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60