10.797222346,106.677222250

HỐ XÍ - XE THÙNG CHỮ NHẬT

HỐ XÍ & XE THÙNG CHỮ NHẬT
 

 
 

 

 

 

 

 

HỐ XÍHố xí nhựa tự hoại là gì?

Bể phốt nhựa (bồn tự hoại bằng nhựa) là loại bể phốt thông minhh tự hoại thế hệ mới được ra mắt trên thị trường Việt Nam từ giữa năm 2017. Điều này cũng lý giải vì sao đến hiện tại, nhiều gia đình vẫn chưa biết đến loại bể phốt này. Tuy nhiên, ở các nước phát triển như Mỹ - Châu Âu hay Nhật Bản, dạng bể phốt thông minh này được sử dụng vô cùng nhiều.

Giống như bể phốt bê tông, bể phốt nhựa cũng được chôn dưới đất và có nguyên lý hoạt động giống như hệ thống xử lý nước thải cục bộ khác. Tuy nhiên, thay vì phải mất công xây dựng và lắp đặt cố định như bể phốt truyền thống, thì rõ ràng, bể phốt nhựa gọn nhẹ và có tính cơ động hơn rất nhiều.

Bể phốt nhựa thông minh tự hoại thường được làm bằng vật liệu nhựa siêu bền, vô cùng chắc chắn và kiên cố. Điều này giúp đảm bảo độ bề bỉ trong suốt thời gian sử dụng của các hộ gia đình. Và tất nhiên điều này giúp tiết kiệm công sức hơn là xây một bể phốt truyền thống.

Bể phốt nhựa rất thích hợp lắp đặt ở những khu vực có mật độ dân số ngày càng tăng như thủ đô, các thành phố lớn, đô thị phát triển.


XE THÙNG CHỮ NHẬT

Xe đẩy Thùng nhựa chữ nhật  được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng của quý khách tùy vào kích thước , Dung tích từng loại thùng nhựa mà làm theo và sản xuất gia công nắp bánh xe chịu tải theo đúng yêu cầu của quý khách hàng. Sản phẩm xe đẩy được làm từ thép mạ kẽm cao cấp chống gỉ và có thể sơn màu theo đúng yêu cầu , Bánh xe được nắp theo tải trọng của từng loại dung tích chứa của thùng nhựa. Tuy nhiên có thể làm khung và bánh xe theo đúng yêu cầu bản vẽ của quý khách hàng.
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

☎️ Hotline: 0983 630 549 & 0978.535.953 (ZALO)
Email: hanbonnuoc.com.vn@gmail.com
Website: https://dichvubonnuoc.com/
TRANG FACEBOOK: Hàn Bồn Inox Long Đại Thành

HỐ XÍ - XE THÙNG CHỮ NHẬT. Cung cấp các sản phẩm: bồn nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, các dịch vụ hàn sửa bồn nước. GỌI NGAY 0978535953 để được tư vấn

hố xí, xe thùng chữ nhật, thùng nguyên sinh, nhựa nguyên sinh, công ty long đại thành

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60