10.797222346,106.677222250

BỒN SẮT

BỒN SẮT

Công ty Long Đại Thành chuyên cung cấp bồn sắt các loại cho quí khách hàng, với đúng giá, đúng chất lượng và đúng mục đích sử dụng. Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp Công Ty chúng tôi để dược tư vấn miễn phí.

Bồn Sắt mới có nhiều loại, nhiều dung tích và kích thước khác nhau: Bồn đựng dầu, téc đựng dầu, bồn đựng các chất lỏng công nghiệp, bồn sắt đựng nước, bồn sắt cũ...

 

bồn sắt mới

 

Sản phẩm bồn sắt được sản xuất bằng thép SS400 và SS500 SS600 tùy theo nhu cầu. Công đoạn uốn được thực yên trên các máy lốc chuyên dụng, đảm bảo đúng kích thước yêu cầu.

Bồn sắt, bể sắt được hàn điền cả trong và ngoài, sử dụng công nghệ hàn MIG, MAG. Các mối hàn đều do thợ chuyên môn về hàn áp lực bậc 5G và 6G (TCXDVN 314:2005) thực hiện.

Toàn bộ các mối hàn trong bồn săt được kiểm tra kỹ lưỡng bằng phương pháp thẩm thấu và thử khí nén.

Trong quá trình chế tạo bồn sắt có sự kiểm tra giám sát chặt chẽ của cán bộ kiểm định chất lượng.

Thiết bị đi kèm với bồn sắt là loại dùng trong chuyên ngành đặc chủng từng loại xăng dầu hoặc hóa chất hoặc nguyên liệu khác trong sản xuất công nghiệp, chất lượng đảm bảo.

Bồn Sắt mới có nhiều loại, nhiều dung tích và kích thước khác nhau.

 

bồn sắt mới

 

1 - Bồn sắt đựng dầu.

Bồn sắt để trên mặt đất, thường là bồn có chân ( cũng có một số nhà đầu tư không cần chân để giảm chi phí đầu vào, họ có thể xây chân bằng bê tông hoặc bằng gạch hoặc có thợ nhà tự gia cố. )

Bồn sắt trôn dưới đất, thường là các bồn không có chân để dễ đặt hơn. nhưng khi chôn dưới đất cần công nghệ tráng dầu nhiều lớp để giúp sắt không bị oxihoa. Nên trong quá trình tìm mua bồn chúng ta nói rõ mục đích sử dụng để được tư vấn kỹ hơn.

 

bồn sắt cũ

 

Bồn sắt chứa xăng dầu là loại phổ biến được sử dụng cho các cây xăng và nhà máy công nghiệp. 

Các cơ sở sản xuất bồn sắt bể sắt, téc sắt chứa phải được nhà nước cấp phép và tuân thủ các quy định về thiết kế, chất lượng và độ an toàn.

Bồn sắt chứa dầu thường có dạng trụ tròn hoặc elip, 2 đáy vê bom bê hoặc chỏm cầu. Bên trong có vành tăng cường giúp bể cứng vững, tránh móp méo khi vận chuyển và sử dụng.

 

bồn chứa xăng dầu

 

Các loại dung tích bồn bể thông dụng hiện nay như bồn chứa xăng dầu 25m3( bồn sắt 25 khối), 30m3 (bồn sắt 30 khối), 50m3  (bồn sắt 50 khối) chia 1 đến 2 ngăn riêng biệt, tùy vào quy mô và sản lượng của cây xăng hay nhu cầu nhà máy.

Việc sử dụng bồn sắt chứa dầu chôn ngầm tăng tính an toàn trong công tác PCCC, độ bền cao, không chiếm dụng mặt bằng khi lắp đặt, có thể lắp đặt nhiều bể chứa tăng thể tích của trạm xăng dầu.

Khi chôn bồn sắt dưới đất cát, để chống gỉ, chống ăn mòn do nước mưa, nước ngầm thì bồn bể, téc dầu cần phải bọc bảo ôn chống thấm bằng nhựa đường (bitum). Bitum là một loại nhựa đường lỏng, được sản xuất chuyên dụng để sơn lên bề mặt kim loại, tạo ra lớp màng bám dính. Nó giúp tách biệt thép, kim loại với nước, môi trường ẩm trong lòng đất, giúp chống ăn mòn điện hóa, chống thấm, hạn chế tối đa gỉ sét.

 

lắp đặt bồn chứa xăng dầu dưới đất

 

Sử dụng kết hợp đan xen lớp vải thủy tinh và nhựa đường (bitum) giúp tăng độ dai, giảm chấn, tránh nứt vỡ trong quá trình thi công. Nhiều công trình xem đây là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với thi công thiết bị xăng dầu chôn ngầm.

Tùy thuộc vào điều kiện môi trường và yêu cầu tiêu chuẩn về bọc bảo ôn, quý khách hàng có thể lựa chọn bọc 1 lớp vải thủy tinh & 2 lớp nhựa đường hoặc 2 lớp vải thủy tinh & 3 lớp nhựa đường.

Thậm chí 1 số công trình gần biển, môi trường nước mặn yêu cầu độ dày của lớp bọc trên 6 mm.

 

bồn sắt đặt âm

 

Có một số lưu ý khi sử dụng bồn sắt đựng xăng dầu.

 

Đối với bồn sắt xăng dầu chôn ngầm:


Bồn sắt, bể sắt phải được đặt cân bằng tuyệt đối, vị trí ngay ngắn. Tránh đặt bể sắt nghiêng, xiên chéo gây khó khăn cho việc sử dụng và đo mức nhiên liệu sau này.
Phải có biện pháp chống nổi khi lắp đặt bồn sắt, bể sắt. Sử dụng đai thép neo bể vào móng, dầm bê tông trước khi lấp cát.
Tránh thi công những ngày có mưa lớn. Sau khi đặt bồn sắt, bể sắt vào vị trí, phải bơm nước vào ngay (tối thiểu 50% dung tích bể).
Chú ý đến hệ thống tiếp địa chống sét cho bồn sắt, bể sắt. Các mối hàn tiếp địa phải được hàn đúng kỹ thuật, đo điện trở chính xác.
Lắp đặt van thở, ống thoát hơi cho bồn sắt để đảm bảo an toàn trong quá trình nhập, xuất nhiên liệu.
Khu vực bơm hút xăng dầu vào bể phải được xây dựng an toàn, tránh người lạ lại gần.

 

bồn sắt làm theo yêu cầu


 

Đối với bồn sắt xăng dầu đặt nổi


Bồn bể, téc chứa xăng dầu đặt nổi
Khu vực đặt bồn dầu và hệ thống tiếp địa chống sét theo đúng tiêu chuẩn PCCC.
Xây chân đế đặt bể bằng bê tông, gạch hoặc chân đế bằng thép phải cân bằng.
Bồn chứa xăng dầu, hóa chất dễ cháy đặt nổi phải xây đê ngăn cháy. Độ cao đê ngăn cháy không được dưới 0.5m.
Dung tích khu vực đê ngăn cháy phải bằng hoặc lớn hơn tổng dung tích của các bồn, bể.
Hệ thống đường ống công nghệ đi qua đê phải được bọc nhựa đường và đặt trong ống lồng.
Có thêm ống đo mức bên ngoài giúp kiểm tra thể tích xăng dầu nhanh chóng.

 

2 - Bồn sắt dùng để chứa các vật liệu trong sẳn xuất công nghiệp.

 

bồn sắt âm

 

Cũng tùy từng mục đích sử dụng bên nhà máy sản xuất sẽ tráng những lớp phủ khác nhau, bên trong và bên ngoài bồn sắt cho phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Cũng có những phương án nghiêm ngặt đúng qui trình sản xuất sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và an toàn kỹ thuật trong sản xuất và quá trình sử dụng.

Độ dầy mỏng của bồn sắt cũng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng và giá thành.

 

3 - Bồn sắt đựng nước( trong PCCC và Nông nghiệp )

 

bồn sắt đựng nước

 

Trong quá trình sử dụng và lưu hành bồn sắt chúng ta có thể tái sử dụng vào những mục đích khác nhau như đựng nước chứa dự chữ cho mùa khô hạn trong trồng trọt, đựng nước chứa phòng chánh hỏa hoạn trong phòng chấy chữa cháy. Bồn sắt cũ thường giá thành rẻ hơn các loại bồn bằng chất liệu khác nên đặc biệt được người sử dụng quan tâm nhiều.

Xưởng sản xuất bồn sắt giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh ạ. 

 

Công Ty Long Đại Thành Chuyên cung cấp bồn sắt, bồn nhựa, bồn inox, bồn combosite các loại cũ mới cho quí khách, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể với nhu cầu sử dụng của quí khách ạ.

 

 

Cảm ơn quí khách đã tham khảo bồn sắt của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn!

BỒN SẮT hiện nay đã được ứng dụng rất rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống, dùng đựng dầu, đựng nước, đựng nước tưới tiêu, chứa nước phòng cháy chữa cháy

BỒN SẮT, BỒN SẮT MỚI, BỒN SẮT CŨ, BỒN SẮT ĐỰNG DẦU, BỒN SẮT ĐỰNG NƯỚC, BỒN SẮT ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60