10.797222346,106.677222250

BỒN NƯỚC INOX CẦN TRÁNH XA NHỮNG NGUỒN NƯỚC NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

08/03/2023 - 08:03:59 AM | 2134

 

BỒN NƯỚC INOX CẦN TRÁNH XA NHỮNG NGUỒN NƯỚC NÀO?


Bồn nước inox là một thiết bị chứa nước thông dụng, có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài, hợp vệ sinh. Tuy nhiên một nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng bồn nước inox đó là bồn inox thích hợp nhất với nguồn nước sạch, đã qua xử lý, hàm lượng những chất cấm trong nước ở mức rất thấp, trong phạm vi an toàn. Inox dễ bị ăn mòn bởi những nguồn nước độc hại, nhiễm hóa chất, giảm chất lượng, tuổi thọ của bồn.

 

Thương hiệu bồn nước chính hãng

 

Một trong những nguồn nước độc hại mà bồn nước inox cần tránh xa để có cách sử dụng đúng cách, hiệu quả.

 

1. Nguồn nước bị nhiễm Nitri

 

 • Nitri là hóa chất độc hại kết hợp với axit amin trong thức ăn hay sử dụng nước nhiễm nitri hằng ngày là nguyên nhân gây nên căn bệnh ung thư. Nếu nó được tích trữ lại nhiều trong cơ thể ảnh hưởng tới gan, gây nhiễm độc gan, ung thư gan và ung thư dạ dày.

 • Trẻ em sử dụng nguồn nước này sẽ mắc chứng da xanh, có thể gây tử vong, đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi, làm chậm phát triển não bộ, tích tụ trong đường hô hấp.

 

Nguồn nước bị nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng

 

2. Nguồn nước nhiễm Asen

 • Asen khi nhiễm trong nước sẽ tạo ra nguồn nước có tính độc hại nhất trong các loại nước ô nhiễm. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới nguồn nước bị nhiễm Asen là bởi địa chất hoặc ở xung quanh những khu công nghiệp.

 • Người sử dụng nước nhiễm Asen sẽ bị mắc các chứng khát nước dữ dội, đau bụng, nôn mửa, tiêu chảy, mạch đập yếu, mặt nhợt nhạt rồi thâm tím, bí tiểu và tử vong nhanh.

 

3. Nước bị nhiễm sắt

 

 • Sắt là một chất kim loại nặng, khi nhiễm vào nguồn nước gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe con người. Nước nhiễm sắt có mùi tanh có chịu, gây nên các chứng bệnh ung thư. Nước nhiễm sắt thường xuyên tiếp xúc với các vật dụng sẽ gây những vết ố vàng, nhanh hỏng hóc.

 • Nước nhiễm sắt để lâu ngày cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng cặn bẩn tích tụ lại trong các đường ống nước gây tắc nghẽn đường ống. Ở bồn nước inox, đường nước vào khá hẹp, cặn bẩn tích tụ lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn dòng chảy của nước.

 

Nguồn nước nhiễm sắt

 

4. Nước bị nhiễm Mangan


Không gây ung thư như những chất gây độc hại trước, mangan lại là một chất gây ảnh hưởng tới hệ thần kinh, là nguyên nhân của chứng parkingson vô cùng nguy hiểm.

 

5. Nguồn nước bị nhiễm mặn


Nước nhiễm mặn là nguồn nước có chỉ số muối vượt mức cho phép, gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người cùng như ăn mòn các thiết bị khi tiếp xúc với nó. Đặc biệt, bồn nước (téc nước, bể nước) inox nên tránh xa những nguồn nước như này, không chỉ gây ăn mòn, lượng muối tích tụ lại không được hòa tan lâu ngày cũng tạo ra cặn bẩn lẫn chiếm diện tích nước chảy gây tắc nghẽn đường ống nước.

 

Nguồn nước bị nhiễm mặn

 

6. Nước bị nhiễm Clo

Clo là hóa chất khử trùng và đang bị lạm dụng gây hại trong nguồn nước sinh hoạt. Nước nhiễm Clo không chỉ gây hại cho sức khỏe người sử dụng mà còn gây ăn mòn những thiết bị inox. 

 

Dưới đây là một số bồn nước inox chính hãng có tại cửa hàng của công Ty Long Đại Thành mời quý khách cùng tham khảo: 

 

 

Đó là những nguồn nước mà người tiêu dùng cần quan tâm trước khi mua bồn nước inox về sử dụng. Khi kiểm tra, nếu phát hiện nguồn nước của gia đình nằm trong những nguồn nước trên, cần báo ngay cho các cơ quan chức năng để có cách khắc phục hợp lý nhất.

 

CÔNG TY LONG ĐẠI THÀNH CỦA CHÚNG TÔI CÓ CÁC DỊCH VỤ NHƯ:

 

 • Dịch vụ sửa bồn nước nóng lạnh, lắp đặt đường dẫn nước gia đình và công nghiệp

 • Lắp đặt cột lọc nước thô, máy lọc nước cấp, thay lõi lọc nước tại nhà ...

 • Sửa chữa khắc phục thay thế, chậu rửa, sen vòi, lababo

 • Sửa chữa lắp đặt bình nóng lạnh,máy bơm nước

 • Mua bán bồn nước cũ giá rẻ.

 • Dịch vụ vệ sinh máy nước nóng năng lượng mặt trời

 • Cung cấp, sửa chữa, thay thế máy nước nóng năng lượng mặt trời.

 • Thu mua  máy nước nóng năng lượng mặt trời đã qua sử dụng .

 

Bạn có thể tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời tại đâyhttps://dichvubonnuoc.com/may-nuoc-nong

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời

 

Công Ty Long Đại Thành của chúng tôi còn thu mua bồn nước thanh lý: https://dichvubonnuoc.com/bon-nuoc-moi-thanh-ly-gia-re

 

 

Quý khách hàng cần tư vấn hay có nhu cầu mua sản phẩm bồn nước inox hãy liên hệ với Công Ty Long Đại Thành để mua được sản phẩm chính hãng giá ưu đãi. Hãy liên hệ qua website: dichvubonnuoc.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Công Ty Long Đại Thành chuyên cung cấp các sản phẩm bồn nước chính hãng, chất lượng, uy tín. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng bồn nước inox cần tránh xa một số nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng nước của mọi người trong gia đình. Liên hệ: 0939 636 360 để được tư vấn miễn phí và đưa ra hướng giải quyết hiệu quả nhất dành cho bạn.

BỒN NƯỚC INOX CẦN TRÁNH XA NHỮNG NGUỒN NƯỚC NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60