10.797222346,106.677222250

BỒN NHỰA ĐẠI THÀNH GOLD

 

BỒN NHỰA ĐẠI THÀNH GOLD

 

bồn nhựa dại thành gold

Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của người dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngưng cải thiện nâng cao chất lượng bồn nước cho hoàn thiện hơn. Sản phẩm bồn nhựa Gold của chúng tôi ra đời khác phục các lỗi căn bản và giá thành ttots hơn so với dòng sản phẩm bồn nhựa Đa Chức Năng truyền thống.

Vật liệu nhựa nhập khẩu: LLDPE đạt tiêu chuẩn Hoa KỲ
Bảo hành : 20 năm
Kiểu dngs vững trãi liền lạc.
Dung Tích: đủ các dung tích
Giá cạnh tranh trên thị trường.
hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và coi hình ảnh trực tiếp qua zalo ạ: 0904 30 88 23

 

BỒN NHỰA GOLD

 

 Bồn nhựa Đại Thành Gold đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.
 

Bồn nhựa Gold Đại Thành của tập đoàn Tân Á Đại Thành đều đượckiểm ta chất liệu đầu vào (nguyên liệu nhập khẩu) cho đến khâu sản xuất, quá trình hình thành nên sản phẩm, và nhập kho để chuyển đến khách hàng. Các khâu đều được kiểm tra nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn chất lượng qui chuẩn quốc tế.

 

 
Tính Năng Vượt Trội của Bồn Nhựa Gold

 

Sản phẩm bồn nhựa Đại Thành Gold của Tân Á Đại Thành được tích hợp nhiều yếu tố: Công ngệ mới đúc liền khối duy nhất tại Việt Nam, Kết cấu đa gân to bản cứng và vững chắc, gia tăng độ bền, giảm khả năng chịu lực cho phần đáy, nhựa cao cấp chống lại sự ăn mòn các các tác nhân trong nước và môi trường. Mang lại sự tiện dụng bền đẹp không bám bẩn bề mặt sản phẩm lâu dài.

 

MỜI QUÍ KHÁCH THAM KHẢO SẢN PHẨM ĐÃ QUA SỬ DỤNG:

 

 

 

BỒN NHỰA ĐẠI THÀNH GOLD Nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của người dùng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngưng cải thiện nâng cao chất lượng bồn nước cho hoàn thiện hơn. Sản phẩm bồn nhựa Gold của chúng tôi ra đời khác phục các lỗi căn bản và giá thành ttots hơn so với dòng sản phẩm bồn nhựa Đa Chức Năng truyền thống.

BỒN NHỰA ĐẠI THÀNH GOLD, bồn nhựa đại thành gold

Hỗ trợ (24/7) 0969 731 172

Hỗ trợ (24/7) 0939 63 63 60